Tủ hồ sơ gỗ công nghiệp giá rẻ mới nhất 2019

tủ hồ sơ gỗ công nghiệp Hòa Phát

Tổng hợp những mẫu tủ hồ sơ gỗ công nghiệp đẹp

Những mẫu tủ hồ sơ gỗ công nghiệp không chỉ đảm bảo sự tiện ích với tính thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo độ bền với mức giá hợp lý nên luôn được mọi công ty ưa chuộng. Tuy nhiên hiện nay có quá nhiều mẫu tủ đựng hồ sơ tài liệu bằng gỗ công nghiệp nên bạn không biết nên lựa chọn mẫu tủ nào? Vậy thì hãy cùng tham khảo ngay những thông tin sau đây nhé.

1. Tủ hồ sơ gỗ 4 cánh

tủ hồ sơ gỗ công nghiệp Hòa Phát HR1960-2B
Tủ hồ sơ gỗ 4 cánh đơn giản

Tủ hồ sơ gỗ công nghiệp 4 cánh được thiết kế dạng 2 buồng đang là một trong những mẫu tủ phổ biến nhất tại các cơ quan. Mẫu tủ này mặc dù có thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo khoang chứa đồ lớn nên luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Toàn bộ thiết kế được chia thành 2 khoang chứa đồ trong đó khoang chứa tài liệu phía trên thiết kế 3 ngăn và cánh tủ là chất liệu kính khung gỗ vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Mặc dù được thiết kế từ chất liệu gỗ công nghiệp nhưng mẫu tủ này lại đảm độ bền khá cao bởi bề mặt Melamine có khả năng chống cháy, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn hiệu quả đảm bảo sự an toàn cho hồ sơ tài liệu và có thể chống trầy xước đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền. Mỗi khoang tủ được thiết kế thế riêng một ổ khóa bảo vệ cao cấp cùng tay nắm nhôm hiện đại.

2. Tủ hồ sơ gỗ 3 ngăn

tủ hồ sơ gỗ công nghiệp Hòa Phát SV1960G
Tủ tài liệu gỗ thiết kế cánh mở bằng kính

Mẫu tủ gỗ công nghiệp tiếp theo được nhiều văn phòng lựa chọn để lưu giữ hồ sơ là mẫu tủ được thiết kế hiện đại với cánh tủ phía trên hoàn toàn là kính chịu lực đóng mở đơn giản. Chúng ta có thể sử dụng tủ hồ sơ gỗ công nghiệp này để lưu giữ hồ sơ thông thường và tài liệu mật bởi khoang tủ phía trên thiết kế không khóa cho mọi người đều có thể sử dụng và riêng hai ngăn tủ thuộc khoang phía dưới có khóa an toàn.

Ngoài ra với mẫu tủ tài liệu này chúng ta cũng có thể sử dụng để đặt các món đồ lưu niệm và đồ trang trí cho văn phòng bởi thiết kế cánh cửa kính trong suốt mang tính thẩm mỹ cao. Về kích thước, mẫu tủ này khá gọn nên phù hợp với những văn phòng có diện tích trung bình hoặc văn phòng nhỏ cho một người làm việc.

>>>> Tham khảo thêm: Đại lý nội thất Hòa Phát

3. Tủ hồ sơ gỗ thấp

tủ hồ sơ gỗ công nghiệp Hòa Phát LUX850-3T1
Tủ hồ sơ gỗ kiểu thấp dành cho cá nhân thiết kế đơn giản

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay còn xuất hiện loại tủ hồ sơ thấp được trang bị cho một người sử dụng với thiết kế nhỏ gọn có thể đặt dưới gầm bàn làm việc. Tuy nhiên, mẫu tủ này được thiết kế rất nhiều ngăn để đồ phía bên trong nên chúng ta có thể chứa được rất nhiều tài liệu và đồ dùng khác. Đặc biệt tủ tài liệu này được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng cho mọi người lựa chọn như kiểu cánh mở dọc và kiểu tủ file tài liệu.

Những mẫu tủ hồ sơ gỗ công nghiệp thiết kế thấp thường được thiết kế với màu gỗ nâu cánh gián hoặc vàng nhạt trang nhã, phù hợp với không gian văn phòng mang phong cách hiện đại.

4. Tủ hồ sơ gỗ 3 buồng 5 ngăn

tủ hồ sơ gỗ công nghiệp Hòa Phát NT1960-3B
Tủ hồ sơ 3 buồng

Đối với những phòng làm việc lớn dành riêng cho một team làm việc chung thì chúng ta nên lựa chọn mẫu tủ gỗ công nghiệp 3 buồng để có thể đảm bảo sức chứa tài liệu lớn. Ba buồng tủ được chia thành bốn ngăn có khóa an toàn giúp mọi người có thể cất giữ mọi loại tài liệu cũng như tài sản riêng mà không lo về vấn đề bị mất trộm.

Ngoài ra mẫu tủ này còn đặc biệt dành riêng 2 khoang chứa đồ phía trên thiết kế thành 3 ngăn để hồ sơ ngang và sử dụng kính chịu lực làm cánh không khóa tiện lợi. Mọi người có thể sử dụng ba ngăn tủ này để hồ sơ tài liệu hoặc những mô hình đồ lưu niệm xinh xắn cho phòng làm việc thêm phần không khí sôi động.

>>> Xem thêm các sản phẩm Tủ Hòa Phát tại: https://hoaphatmiennam.vn/tu-hoa-phat

Hãy đến với thế giới tủ gỗ công nghiệp Hòa Phát để lựa chọn những mẫu tủ hồ sơ tài liệu đẹp nhé. Hoặc chúng ta có thể truy cập trực tiếp vào website: https://noithathoaphat.cantho.vn/ để tham khảo bảng giá cũng như những mẫu cổng tủ đẹp.

Dung Lê

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *