Tủ tài liệu sắt ngăn kéo giá rẻ mua ở đâu tại TPHCM?

Tủ tài liệu sắt ngăn kéo

Nếu bạn đang cần tìm mua cho mình những chiếc tủ văn phòng giúp việc phân loại giấy tờ đơn giản hơn thì tủ tài liệu sắt ngăn kéo của Nội thất Hòa Phát TPHCM chính là sản phẩm dành cho bạn. Vậy chúng ta có thể tìm mua tủ sắt ngăn kéo giá rẻ ở đâu? Sử dụng sản phẩm này sẽ mang lại những lợi ích gì? Tất cả sẽ có trong nội dung bài viết ngay sau đây. Hãy cùng khám phá nhé.

Vì sao nên sử dụng tủ sắt ngăn kéo?

tủ sắt hộc kéo TU10F
Tủ tài liệu sắt ngăn kéo sẽ giúp việc quản lý đồ dùng tốt hơn

Các thiết bị nội thất như bàn, ghế, tủ là các vật dụng cần phải có cho mọi không gian. Tùy theo từng khu vực sử dụng mà các đồ dùng mang lại những giá trị hữu ích khác nhau.

– Quản lý đồ dùng có khoa học hơn

tủ sắt hộc kéo TU88-7DB

Tại các văn phòng luôn có rất nhiều vật dụng và cả tài liệu quan trọng như giấy tờ, hợp đồng kinh doanh, bảng lương, kế hoạch kinh doanh… và cả đồ dùng cá nhân của nhân viên. Việc phân chia các ngăn tủ kéo trong tủ sắt để đựng mọi thứ. Như vậy khi cần tìm kiếm tài liệu sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

>>> Xem thêm Tủ Hòa Phát: https://hoaphatmiennam.vn/tu-hoa-phat

– Tủ tài liệu sắt ngăn kéo tạo không gian ngăn nắp và gọn gàng

tủ sắt hộc kéo TU118-7D

Các ngăn tủ trong tủ sắt sẽ giúp bạn thoải mái chứa đựng rất nhiều thứ. Với môi trường làm việc đông nhân viên thì tủ sắt ngăn kéo càng có ích hơn để giữ cho nơi làm việc luôn gọn gàng và ngăn nắp. Dù cho diện tích sinh hoạt nhỏ hẹp nhưng bạn vẫn sẽ thoải mái nếu biết cách sắp xếp.

Các mẫu Tủ tài liệu sắt ngăn kéo ưa chuộng nhất hiện nay

Tùy theo từng mục đích sử dụng sẽ có những kiểu tủ khác nhau

Sản phẩm tủ sắt thường nhìn thấy phổ biến tại các văn phòng, doanh nghiệp, cửa hàng mua bán, siêu thị… Mục đích dùng chính là để đựng tài liệu hoặc đồ dùng cho nhân viên.

– Tủ sắt ngăn kéo 4 ngăn TU4FN

tủ sắt hộc kéo TU4FN
Tủ kéo ngăn sắt 4 ngăn

Mẫu tủ tiện dụng 4 ngăn rất phù hợp cho những người kinh doanh nhỏ lẻ, chủ yếu là dùng để đựng giấy tờ và vật dụng của cá nhân mình tại cửa hàng. Tùy theo từng nhu cầu mà bạn chọn tủ khóa có một ổ khóa chung hay chọn loại từng ổ khóa cho từng ngăn tủ.

– Tủ tài liệu sắt ngăn kéo TU15F

tủ sắt hộc kéo TU15F
Mẫu tủ kéo TU15F

Loại tủ sắt này có 15 ngăn kéo, dùng để đựng tài liệu văn phòng. Chính vì thế mà tủ chỉ có một khoảng kéo dài, do mỗi ngăn hẹp nhưng chiều cao tủ không vượt quá tầm với. Với đường ray thép uốn, khóa chung dàn, tay cầm bằng nhựa nên rất thoải mái và thuận tiện cho người dùng.

– Tủ sắt 21 ngăn TU118-21D

tủ sắt hộc kéo TU118-21D
Tủ sắt hộc kéo 21 ngăn Hòa Phát

Đây là mẫu tủ có tổng cộng 21 ngăn kéo, được chia thành 3 khoang, mỗi khoang 7 ngăn . Kích thước của mẫu tủ này là cao 915mm, rộng 1180mm, sâu 407mm, đủ thoải mái để đựng tài liệu hoặc vật dụng cho nhân viên tại nơi làm việc. Tất cả đều có khóa, vì thế rất an tâm khi cần bảo quản vật dụng hay tài liệu riêng tư.

Ngoài các mẫu cơ bản trên thì bạn còn có thể tự mẫu theo yêu cầu để phù hợp với không gian và mục đích sử dụng. Nên chọn địa chỉ sản xuất tủ sắt có uy tín để đảm bảo được chất lượng cũng như độ bền lâu dài nhất.

Sự đa dạng và phong phú của sản phẩm Tủ tài liệu sắt ngăn kéo đã mang lại nhiều lợi ích và tiện ích cho người dùng, nhất là nơi làm việc. Với công nghệ sơn tĩnh điện, thép không gỉ nên vấn đề độ bền đẹp luôn làm khách hàng hài lòng. Tuy nhiên, để tìm kiếm được sản phẩm chất lượng chúng tôi khuyên các bạn nên chọn mua tại các địa chỉ uy tín.

Đó là một số thông tin về sản phẩm Tủ tài liệu sắt ngăn kéo dành cho văn phòng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng bạn sẽ chọn được cho mình những chiếc tủ chất lượng và phù hợp nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *