Mẹo chọn ghế Hòa Phát dành cho văn phòng theo phong thủy

ghế Hòa Phát dành cho văn phòng

Ghế Hòa Phát dành cho văn phòng là dòng sản phẩm văn phòng phổ biến trên thị trường với nhiều chất liệu, kiểu dáng và tính năng khác nhau. Ngoài những yếu tố như chất lượng, giá cả, khi chọn ghế văn phòng, không ít người luôn đặt yếu tố phong thủy lên hàng đầu. Một chiếc ghế hợp mệnh không chỉ giúp bạn an tâm làm việc mà còn tạo sự thuận lợi, thúc đẩy sự nghiệp phát triển không ngừng.

*Nguồn: Mẹo chọn màu ghế nhân viên Hòa Phát hợp phong thủy

1. Tại sao nên chọn ghế Hòa Phát dành cho văn phòng theo màu sắc hợp bản mệnh

ghế nhân viên Hòa Phát
ghế nhân viên Hòa Phát

Không phải ngẫu nhiên mà phong thủy và ngũ hành luôn được con người áp dụng từ hàng ngàn năm. Nó không chỉ giúp hạn chế điều dữ mà còn giúp chủ nhân đón thêm điềm may, công việc, cuộc sống thuận lợi.

Bởi vậy, những nay như môi trường làm việc, văn phòng lại cần chú trọng đến nhân tố này. Nó sẽ giúp bạn thuận lợi và thăng tiến trong công việc nhanh chóng:

2. Mẹo chọn ghế Hòa Phát dành cho văn phòng hợp bản mệnh

Tùy vào từng bản mệnh sẽ có những đặc điểm khác nhau. Bởi theo ngũ hành, mỗi mệnh sẽ tượng trưng cho 1 nhân tố. Cụ thể như sau:

– Chọn ghế cho người mệnh Hỏa

Chiếc ghế màu đỏ mệnh hỏa
Chiếc ghế màu đỏ mệnh hỏa

Người mang mệnh Hỏa rất hợp với màu đỏ và tím. Theo quan niệm phong thủy, Hỏa được sinh ra từ màu đỏ, hồng hay tím. Khi được kết hợp cùng màu xanh của Thổ thì vượng khí, may mắn càng cao. Bởi vậy, nếu chọn ghế Hòa Phát dành cho văn phòng, hãy đặc biệt lưu ý các gam màu này.

Đồng thời, gia chủ cũng cần tránh xa những tông màu như xanh nước biển hay đen. Bởi đây là màu sắc đại diện cho Thủy (Thủy khắc Hỏa),

– Chọn ghế Hòa Phát dành cho văn phòng cho người mệnh Thổ

Màu cam cho người mệnh thổ
Màu cam cho người mệnh thổ

Bản mệnh của người mạng Thổ rất hợp với màu cam, vàng hay nâu. Bên cạnh đó, trong phong thủy, Hỏa sinh Thổ, nên nếu chọn mẫu ghế màu này kết hợp cùng các chi tiết hồng, tím hay đỏ sẽ giúp gia chủ nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp, công việc thuận buồm xuôi gió, được nhiều người giúp đỡ. 

Gam màu kỵ đối với những người mang mệnh Thổ là xanh lá. Bởi vậy, bạn không nên chọn ghế có màu này. 

– Chọn ghế cho người mệnh Mộc

Ghế nhân viên văn phòng màu xanh mệnh mộc
Ghế nhân viên văn phòng màu xanh mệnh mộc

Người mệnh Mộc tượng trưng cho cây cỏ và có màu sắc may mắn là xanh, lục. Các thầy phong thủy cho biết, ngoài gam màu xanh kể trên, khi mệnh Mộc kết hợp cùng màu xanh biển hay đen chính là đại hỷ. Điều này sẽ giúp may mắn, tài lộc, phú quý dồi dào. Bởi vậy, đây chính là màu ghế tốt nhất cho người mệnh Mộc. 

Ngoài gam màu may mắn, bạn cũng nên tránh màu đại kỵ. Trong đó, màu trắng và màu ánh kim là 2 màu tuyệt đối không nên sử dụng.

– Người mệnh Kim

Chiếc ghế làm việc Hòa Phát màu trắng dành cho người mệnh kim
Chiếc ghế làm việc Hòa Phát màu trắng dành cho người mệnh kim

Đối với người mệnh Kim tức kim loại, màu sắc may mắn của bạn là màu sáng, màu ánh kim. Vì vậy, bạn có thể chọn ghế Hòa Phát dành cho văn phòng mà sáng như màu trắng, vàng, bởi đây là màu hợp với bản mệnh.

Ngoài ra, những tông màu nâu, kem cũng rất tốt cho người mệnh Kim. Bởi theo quan điểm phong thủy, đây là những gam màu giúp sinh vượng khí và đem lại may mắn, ấm no, hạnh phục cho chủ nhân. 

Bên cạnh đó, gia chủ mệnh Kim cần đặc biệt chú ý tránh những màu sắc đại kỵ. Những gam màu này là hồng, đỏ và tím. Vì đây là những màu tượng trưng cho mệnh Hoa, và theo phong thủy Hỏa lại khắc Kim. 

– Chọn ghế Hòa Phát dành cho văn phòng cho người mệnh Thủy

ghế Hòa Phát dành cho văn phòng
Ghế màu đen dành cho người mệnh thủy

Chúng ra đều biết rằng người mệnh Thủy tượng trưng cho nước. Và nước thường có màu xanh sẫm hoặc đen. Do đó, đây chính là tông màu may mắn của họ.

Ghế màu xanh thẫm hay đen không chỉ giúp chiêu tài, đón lộc mà 2 gam màu này còn rất thời trang và hiện đại. Chắc chắn gia chủ sẽ có nhiều sự lựa chọn đa dạng, đáp ứng sở thích và nhu cầu.

Ngoài 2 màu kể trên, bạn cũng có thể chọn các mẫu ghế Hòa Phát dành cho văn phòng kết hợp cùng tông ánh kim hay sắc trắng. Bởi trong phong thủy, màu trắng sinh ra Thủy. Ngược lại, do thổ Khắc Thủy, bạn cũng không nên chọn những gam màu của người mệnh thổ như nâu hay vàng đất. 

Phong thủy luôn là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công trong việc. Bởi vậy, hãy chọn cho mình một chiếc ghế Hòa Phát dành cho văn phòng tại công ty Nội thất Hòa Phát tại TpHCM mang màu hợp với bản mệnh. Điều này không chỉ giúp bạn luôn gặp may mắn, tự tin mà còn tạo động lực cho sự nghiệp phát triển, thăng tiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *