Gối tựa lưng văn phòng cho bà bầu nội thất Hòa Phát

gối tựa lưng văn phòng cho bà bầu

Gối tựa lưng văn phòng cho bà bầu mua ở đâu giá rẻ?

Bạn đã biết chọn ghế dành cho bà bầu như thế nào đạt tiêu chuẩn chưa? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số gối tựa lưng văn phòng cho bà bầu để bạn có thể tham khảo. Đối với nhân viên văn phòng, đặc biệt là phụ nữ mang thai, việc chọn cho mình một chiếc ghế ngồi làm việc thoải mái rất quan trọng. Nó giúp mang đến cảm giác thoải mái hơn khi làm việc và đặc biệt tránh được những tác hại gây nên các bệnh về xương khớp lâu dài.

ghế văn phòng bà bầu
ghế văn phòng bà bầu

1. Các tư thế ngồi dành cho bà bầu

Bà bầu cần ngồi đúng tư thế để tránh ảnh hưởng đến thai nhi.

Trong thời gian mang thai, ngoài những chế độ ăn uống và nghỉ ngơi cần phải chú ý thì các tư thế vận động và ngồi cũng được các bác sĩ khuyến cáo cần điều chỉnh phù hợp để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi.

Một lời khuyên mà các bác sĩ dành cho mẹ bầu chính là tư thế ngồi thẳng lưng, vai hơi đẩy ra sau, không được ngồi chùng lưng và đẩy người, như vậy sẽ ảnh hưởng đến cột sống và sức khỏe thai nhi.

Khi ngồi tuyệt đối không được gác chân mà có thể để chân thoải mái dưới sàn hoặc dạng chân nếu muốn. Làm như vậy sẽ giúp máu dễ lưu thông hơn, trọng lượng cơ thể phân bố đều cho các vùng cơ thể.

Mua ngay mẫu ghế ngồi bà bầu: nội thất Hòa Phát

2. Một số mẫu gối tựa lưng văn phòng cho bà bầu

Các thiết kế gối tựa lưng văn phòng cho bà bầu đều hướng đến việc đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé. Một số mẫu thiết kế dưới đây đang rất được các gia đình lựa chọn.

– Ghế ngủ văn phòng ROF

Ghế ngủ – giải pháp cho giấc ngủ trưa tại văn phòng.

Đối với mẹ bầu, giấc ngủ trưa tuy quan trọng giúp họ được nghỉ ngơi sau một thời gian dài ngồi làm việc, tuy nhiên tại công sở không gian lại bị hạn chế. Một chiếc ghế ngủ văn phòng chính là giải pháp tuyệt vời cho giấc ngủ trưa tại nơi làm việc dành cho phụ nữ mang thai.

Ưu điểm của chiếc ngủ này là có thể gấp gọn lại, khi cần sử dụng bạn chỉ cần mở ra và ghép với chiếc ghế mình đang ngồi làm việc là đã có một chiếc ghế ngủ thoải mái giúp giấc ngủ trưa của bạn an toàn và không gây nhức mỏi lưng.

– Ghế tựa lưng gập được nhiều góc

Ghế tựa lưng được bà bầu sử dụng khi làm việc văn phòng.

Hầu hết các loại ghế tựa lưng dành cho bà bầu đều có độ đàn hồi cao, cấu trúc của lòng ghế giúp vai các mẹ hơi đẩy ra nhưng vẫn giữ được lưng thẳng. Như vậy trong quá trình làm việc sẽ thấy thoải mái và dễ dàng đứng dậy hơn những loại ghế thông thường vẫn được sử dụng tại văn phòng. Loại ghế tựa lưng này dễ dàng sử dụng nhờ việc có thể gấp được nhiều góc giúp người dùng có thể thay đổi nhiều vị trí khác nhau một cách dễ dàng khi ngồi làm việc hoặc nằm để thư giãn.

3. Tại sao bà bầu cần dùng ghế riêng?

Những mẫu ghế dành riêng cho bà bầu.

Đối với những chiếc ghế được thiết kế dành riêng cho bà bầu đều đã được tính toán kỹ lưỡng dựa trên cơ sở khoa học và những đặc điểm khác biệt mà chỉ phụ nữ mang thai mới có nhằm mang đến những chiếc ghế giúp sức khỏe của mẹ bầu tốt hơn trong thời gian thai kỳ.

Những chiếc ghế dành riêng cho bà bầu sẽ giúp mẹ bầu có thể tập luyện các tư thế khác nhau phù hợp và có lợi có sức khỏe của mẹ và bé như ngồi, nằm, đứng dậy, đi lại,… Ngoài ra, những chiếc gối tựa lưng văn phòng cho bà bầu êm ái có thể tạo ra không gian thư giãn giúp mẹ bầu có thể nghỉ ngơi sau một thời gian dài làm việc mệt mỏi.

Với các thiết kế tinh tế và chắc chắn, các sản phẩm ghế dành riêng cho bà bầu không những giúp mẹ bầu có khoảng thời gian làm việc thoải mái mà còn giúp bà bầu có thể chăm sóc tốt cho thai nhi bằng những kế hoạch nghỉ ngơi, thư giãn tích cực khi làm việc.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một số mẫu ghế văn phòng dành cho bà bầu đang được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm thì có thể truy cập vào website https://noithatrof.com để được cung cấp các thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *