Ghế lưới văn phòng gl304 tại sao được yêu thích như vậy?

Ghế lưới văn phòng gl304 tại sao được yêu thích như vậy?

Để giới thiệu chi tiết về sản phẩm ghế lưới văn phòng GL304 và lý giải tại sao sản phẩm ghế lưới hòa phát này này nhận được sự tin yêu của các nhân viên văn phòng đến như vậy thông qua bài viết một phần nào có được lời giải thích giúp quý khách hàng hiểu rỗ hơn về sản phẩm.

Hình ảnh ghế lưới văn phòng GL304:

Giá bán sản phẩm: 1.569.000đ

  • Tựa lưng cao đỡ đầu có thể ngả thư giãn khi sử dụng.
  • Tay ghế sử dụng thép mạ Ni-Cr.
  • Chân ghế Hòa Phát GL304 đặc biệt sử dụng nhôm hợp kim với độ chịu lực cao.
  • Ghế lưới Hòa Phát GL304 thiết kế trên công nghệ hiện đại :
  • Tựa lưng và đệm ghế sử dụng khung thép mạ Ni-Cr kết hợp vải lưới đặc biệt có độ chịu lực cao giảm sự tích nhiệt mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

Trước đây sản phẩm ghế lưới GL304 của Hòa Phát có một kiểu dáng khác so với hiện tại là phần tựa lưng thẳng mẫu mới được cải tiến lên là tựa lưng cong.

=> Ghế có kiểu dáng khá ưa nhìn, chất  lượng tốt , hơn nữa giá thành sản phẩm lại khá rẻ so với các sản phẩm tương tự của các thương hiệu khác vì vậy rất nhiều khách hàng chọn mua mẫu ghế này.

Ghế Lưới Văn Phòng Chân Quỳ

Ghế lưới chân quỳ là sản phẩm được khá nhiều văn phòng sử dụng hiện thời đặc biệt là trong nội thất phòng họp.

Ghế văn phòng loại này chỉ bao hàm một khung kim loại uốn cong theo phong độ quỳ gối của người ngồi, có tựa lưng ghế và tay vịn. Chính cấu tạo này tạo nên sự vững bền và sang trọng. Ghế lưới chân quỳ không có công dụng có thể di chuyển được và xoay. Mục đích khi thiết kế dòng ghế lưới chân quỳ không có các công dụng như vậy để đảm bảo sự cố định và yên tĩnh khi được ứng dụng, giữ được khu vực lặng ngắt và sự tập trung bởi vậy mục tiêu chính khi thiết kế ghế lưới chân quỳ là tạo không gian yên tĩnh và được làm bằng chất liệu lưới tạo sự thoáng mát rất thoải mái, giảm thiểu căng thẳng trong cuộc họp Tương tự còn tạo sự tập trung và cố định trong văn phòng làm việc, đặc biệt dành sự là phòng họp.

Ghế Lưới Xoay Văn Phòng

Những chiếc ghế lưới ngả lưng chân xoay thường được thiết kế chân hình sao, phía dưới có bánh xe giúp trượt bao quanh văn phòng thuận lợi. Với thiết kế bánh xe làm cho bạn có thể xoay mọi góc độ để bàn luận với những đồng nghiệp trong đơn vị Một mặt khác bạn có thể dể dàng di chuyển để lấy những đồ dùng cần thiết mà vẫn ở nguyên vị trí trên chiếc ghế xoay đa năng, thật tuyệt vời phải không bạn ?

Theo phong thuỷ phòng làm việc – bạn dạng mệnh người ngồi

Phong thuỷ ngũ hành được áp dụng từ hàng ngàn năm để giúp cho nhân loại có thể dể dàng né điểm dữ, đón thêm điềm lành. Đồ dùng văn phòng cũng không ngoại lệ, chúng ta nên áp dụng triệt để, giúp lớn năng lượng từ trường tuyệt, và thuận lợi thăng tiến hơn trong công việc.

Màu sắc ngũ hành tương sinh

Theo cách thức Ngũ Hành, môi trường gồm 5 nguyên nhân và mỗi yếu tố đều có những màu sắc hình tượng. Màu sắc trong ngũ hành của thuật phong thuỷ được áp dụng trong thiết kế nội thất ngày nay.

Kim (kim loại): gồm màu sáng và những sắc ánh kim. Bạn mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim bởi màu trắng là màu có được của bạn dạng mệnh, Một mặt khác kèm với với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại tươi vui, sự thuận lợi cho gia chủ. Tuy vậy gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hoả khắc Kim).

Mộc (cây cỏ): màu xanh, màu lục. Bạn mệnh Mộc nên được sử dụng tông màu xanh Bên cạnh đó kết hợp với tông màu đen, màu xanh đại dương sẫm (nước đen sinh Mộc). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim khắc Mộc).

Thuỷ (nước): màu xanh đại dương sẫm, màu đen. Bạn mệnh Thuỷ nên được ứng dụng tông màu đeni, màu xanh biển sẫm, Tương tự kèm theo với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ). Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).

Hoả (lửa): màu đỏ, màu tím. Bạn mệnh Hoả nên được ứng dụng tông màu đỏ,màu hồng, màu tím Một mặt khác kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh đại dương sẫm (nước đen khắc Hoả).

Thổ (đất): màu nâu, vàng, cam. Bạn mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, Song song có thể phối hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hoả sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ).

điểm mạnh ghế hòa phát GL304

Ghế lưới văn phòng có độ bền cao

Ghế lưới văn phòng với chất liệu chất liệu vải lưới cao cấp. Ở phần lưng dưới thường được dệt chặt và khen ngợi lớp lưới để có thể dể làm phần tựa lưng. Bên cạnh đó, khung ghế sử dụng nhựa cao cấp hoặc làm bằng kim loại giúp cho lưới khỏi bung nên chiếc ghế lưới văn phòng có độ bền cao.

Ghế lưới văn phòng tốt cho sức khỏe người ngồi

không những được quan tâm đến thiết kế phần nhìn mà ghế lưới văn phòng còn được thiết kế với Nhiều tính năng đặc biệt làm người được ứng dụng cảm thấy kinh ngạc. Với kết cấu lưng lưới, phần lưng hơi cong giúp ôm sát lấy cột sống của người ngồi giúp người ngồi cảm thấy thoải mái, chống đau lưng, chống mệt mỏi.
Phần lưng tựa lẫn vào phần ngồi của ghế được tính toán cẩn thận giúp người ngồi ngồi với phong độ đúng nhất, dể dàng thoải mái dù làm việc trong khá nhiều giờ liền.

Trên đây là bài chia sẻ ghế hòa phát GL304 bạn có những câu hỏi về đưa ra một số thông tin vật phẩm nội thất vui lòng liên hệ hotline: 0916 032 039 hoặc truy cập website: https://hoaphatmiennam.vn/ghe-hoa-phat để biết thêm đưa ra một số chia sẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *