4 mẫu tủ quần áo tôn Xuân Hòa giá rẻ 2019

Tủ quần áo tôn Xuân Hòa

Tổng Hợp Top 4 Mẫu Tủ Quần Áo Tôn Xuân Hòa

Tủ tôn đựng quần áo Xuân Hòa đa dạng nhiều màu sắc và kích thước. Các mẫu tủ thiết kế sáng tạo và tiện dụng. Tủ tôn quần áo phù hợp với mọi không gian gia đình. Hiện nay trên thị trường có các mẫu tủ quần áo tôn Xuân Hòa như sau:

1. Tủ tôn quần áo Xuân Hòa 2 khoang 3 cánh mở

Tủ quần áo tôn Xuân Hòa
Tủ quần áo tôn Xuân Hòa 2 khoang 3 cánh

Tủ quần áo Xuân Hòa thiết kế 2 khoang 3 cánh mở tiện lợi. Tủ được sản xuất trên dây chuyền S4P4 Salvagnini – Italia. Mẫu tủ có kết cấu vững chắc với mức giá hợp lý. Sản phẩm làm bằng chất liệu tôn cao cấp cho sơn tĩnh điện bên ngoài. Màu sơn của sản phẩm đẹp bền theo thời gian.

Tủ quần áo tôn Hòa Phát có 2 khoang, phần khoang bên trái rộng chiếm 2/3 diện tích tủ, gấp 2 lần diện tích khoang bên phải. Mẫu tủ có khoang bên trái 1 ngăn kéo nhỏ nằm ngang dưới cùng. Khoang bên phải có 1 ngăn đóng mở chìm sau cánh tủ đựng các vật dụng nhỏ.

Tủ quần áo có 3 cánh chính bên trái rộng hơn 2 cánh cửa bên phải. Khoang bên phải chỉ có 1 cánh duy nhất. Phía trong sản phẩm có 1 đợt chia làm 2 ngăn trên và dưới. Cả 2 khoang có giá thép chắc chắn để treo quần áo trên đỉnh tủ hiện đại. Màu sắc tủ quần áo đa dạng nên dễ dàng lựa chọn phù hợp với không gian gia đình.

2. Mẫu tủ quần áo tôn Hòa Phát 1 khoang 2 cánh trượt

Tủ quần áo tôn Xuân Hòa
Tủ đồ 1 khoang 2 cánh trượt

Đối với những người thích sự đơn giản thì chiếc tủ quần áo tôn 1 khoang 2 cánh trượt vô cùng phù hợp. Mẫu tủ có mức giá hợp lý với chất liệu cao cấp bền lâu. Đối với mẫu tủ này có 2 đợt di động chia thành 3 ngăn điều chỉnh độ cao, kích thước ngăn theo ý muốn của người dùng.

Phía bên trong tủ có 2 thanh thép chia thành nhiều nấc nên giữ được đợt di động vững chắc nhất. Sản phẩm tủ tôn đựng quần áo thiết kế đơn giản, chú trọng vào sự tiện dụng. Mẫu tủ có 2 cánh cấu tạo gấp dạng gờ thay cho tay nắm và ốp cánh. Đối với mẫu tủ này có khóa đảm bảo an toàn cho người dùng.

Mẫu tủ tôn này kích thước, màu sắc đa dạng cùng giá hợp lý. Tủ quần áo 3 cánh kích thước bằng nhau dạng đóng mở. Tủ được trang bị khóa và tay kéo tiện dụng, an toàn. Phía trên tủ có lỗ thông khí giúp quần áo được khô thoáng hơn, không bị mùi hôi do thời tiết ẩm ướt.

Xem thêm các sản phẩm tủ văn phòng Hòa Phát tại: https://hoaphatmiennam.vn/tu-hoa-phat/

3. Mẫu tủ quần áo tôn Hòa Phát 3 khoang 4 cánh mở

Tủ quần áo tôn Xuân Hòa

Tủ quần áo thiết kế kích thước lớn, phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng. Đối với mẫu tủ 3 khoang 4 cánh thiết kế có ngăn kéo trượt và hộc tiện dụng. Tủ sắt thiết kế 3 khoang riêng biệt với 1 ngăn kéo ray bi 3 tầng. Khoang bên trái có 1 cánh đóng mở bên trái, trong có 2 đợt di động, 1 xà treo quần áo.

Cánh cửa tủ có khóa đảm bảo an toàn cùng với đó là ở giữa có 2 cánh đóng mở vào tâm. Phía trong tủ có 1 đợt di động cùng 1 xà treo quần áo. Cánh tủ chặn bằng nam chân vô cùng tiện lợi.

4. Tủ quần áo Xuân Hòa 1 khoang 2 cánh mở

Tủ quần áo tôn Xuân Hòa

Các mẫu tủ tôn của Xuân Hòa thiết kế 1 khoang 2 cánh mở phù hợp với người độc thân. Thiết kế tủ có kích thước gọn gàng cùng 1 ngăn kéo ray bi 3 tầng. Tủ có 2 cánh mở dùng bản lề bên trong với 1 đợt di động cùng 1 xà treo quần áo. Cánh tủ gấp dạng gờ thay tay nắm chặn bằng nam châm thay khóa.

Tủ quần áo tôn Xuân Hòa có ngăn kéo nhỏ dưới dùng đựng đồ kích thước nhỏ vừa phải. Tủ có xà ngang để treo quần áo giúp giữ nếp nhăn đồ như mới. Tủ có nhiều màu sắc đẹp trang nhã với chất liệu cao cấp. Mẫu tủ dành cho những không gian ngôi nhà nhỏ hẹp.

>>> Xem thêm: Tủ quần áo Hòa Phát thanh lý

Những mẫu tủ quần áo tôn Xuân Hòa đều được chia sẻ qua bài viết trên. Có thể thấy các mẫu tủ quần áo trên thị trường đa dạng. Bạn có thể lựa chọn mẫu tủ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Để biết thêm thông tin sản phẩm truy cập trang: https://hoaphatmiennam.vn để được tư vấn.

Tham khảo những nội dung liên quan:

  • tủ sắt đựng quần áo hòa phát
  • tủ gỗ xuân hòa
  • tủ sắt đựng quần áo 4 cánh
  • tủ sắt xuân hòa 4 cánh
  • tủ sắt quần áo
  • nội thất xuân hòa
  • tủ sắt hòa phát 4 cánh
  • tủ đựng quần áo inox

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *